Hướng dẫn cách sử dụng Teamviewer [FULL], cách tải và seting Teamviewer trên máy tính để điều khiển máy tính từ xa ngay trên máy của bạn với nội dung đầy đủ, chi tiết.
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn toàn bộ những bạn!
Teamviewer là một phần mềm giúp bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển máy tính khác từ xa ngay trên máy của bạn. Đồng thời, bạn còn hoàn toàn có thể gửi file trực tiếp từ máy của bạn đến máy tính bạn đang điều khiển và nhiều tính năng khác. Cách sử dụng Teamviewer trên máy tính không khó. Và trong cả những bạn vẫn chưa từng sử dụng phần mềm, thì bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể biết cách tải Teamviewer, cách seting Teamviewer và sử dụng nó như nào. chỉ việc xem ít phút trong video sẻ chia về cách sử dụng Teamviewer, thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm chủ phần mềm này.

Cách tải Teamviewer về máy tính
Trước khi sử dụng phần mềm này, bạn cần tải ứng dụng về máy tính. Và bạn nên dùng phiên bản mới nhất để được sử dụng đầy đủ tính năng, cũng như chất lượng được tốt nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể vào trang Google, tìm kiếm từ khóa teamviewer. Sau đó tải teamviewer tại website teamviewer.com.
Khi sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa, thì hai máy tính cần đảm bảo phải cùng phiên bản. Nếu phiên bản máy tính mà bạn muốn điều khiển đang seting Teamviewer phiên bản cũ, thì bạn phải tăng cấp lên phiên bản mới nhất như của bạn. Nếu không, hoàn toàn có thể những bạn sẽ gặp lỗi không kết nối được Teamviewer.

Cách cài Teamviewer trên máy tính
Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ sẻ chia với bạn cách mở Teamviewer trực tiếp mà không nhất thiết phải seting. Và mình thường hay dùng theo cách này. Mỗi khi muốn sử dụng phần mềm Teamviewer, bạn chỉ việc triển khai theo những bước sau:
– Bước 1: Click đúp vào file bộ seting Teamviewer (có đuôi exe). Sau đó, nếu Windows hiển thị hộp thoại hỏi bạn có muốn chạy ứng dụng này không (Do you want to run this file), thì bạn click vào Run.
– Bước 2: Bắt đầu seting Teamviewer trên máy tính. Trên hộp thoại seting Teamviewer thứ nhất (Welcome to Teamviewer), bạn chọn Run Only ở trên, và Personal ở dưới. Sau đó click vào Accept – run. Tiếp đến, nếu Windows thông báo với nội dung Do you want to allow this app to make changes to your device, có tức là Windows hỏi bạn có được cho phép chạy ứng dụng không. Thì bạn click vào Yes.
Như vậy cách cài Teamviewer như vậy là xong. Chỉ với 02 bước rất đơn giản. Với cách này, phần mềm sẽ không nhất thiết phải cài vào máy. Khi nào bạn muốn dùng Teamviewer, bạn làm triển khai theo những bước này là được.

Cách sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa
Sau khi bạn đã mở phần mềm, thì tại giao diện chính của Teamviewer sẽ gồm 2 mục thông tin quan trọng. Đó là Allow Remote Control và Control remote computer.
– Trong số đó, mục Allow Remote Control đó là thông tin Your ID và Password bạn cần cung ứng cho người khác nếu muốn họ vào điều khiển máy tính của bạn.
– Mục Control remote computer để bạn nhập ID của máy tính cần điều khiển. Sau đó, bạn click vào Connect. Khi cửa sổ nhỏ hiện ra hỏi mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu của máy tính cần điều khiển vào. Sau đó nhấp OK để kết nối. Và như vậy bạn đã sở hữu thể điều khiển máy tính khác ngay trên máy của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi file qua Teamviewer, chat giữa hai máy tính khi thiết yếu.

P/S: Phiên bản Teamviewer mà Đỗ Bảo Nam Blog dùng trên video này là Teamviewer 15. Tuy nhiên, cách sử dụng Teamviewer 15 cũng hoàn toàn giống so với cách sử dụng Teamviewer 14 hoặc những phiên bản thấp hơn. Về cơ bản mình đã dùng qua rất nhiều phiên bản không giống nhau, nhưng nói chung là cách tải, seting và sử dụng Teamviewer đều giống nhau. Chỉ khác là càng những phiên bản mới càng được cải tiến về khả năng điều khiển, và hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới hữu ích.

Và như vậy, ở video vừa rồi Đỗ Bảo Nam Blog đã sẻ chia rất đầy đủ về cách sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa. Thông tin mà Đỗ Bảo Nam Blog gồm nhiều phần, như cách tải Teamviewer, cách cài Teamviewer và cách điều khiển máy tính khác trải qua phần mềm này. Chi tiết bạn tìm hiểu thêm trong nội dung để làm rõ hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Teamviewer
Tag: hướng dẫn sử dụng teamviewer 13 – Hướng dẫn cách seting và sử dụng Teamviewer trên máy tính [cực hay], hướng dẫn sử dụng teamviewer 13 – Hướng dẫn cách seting và sử dụng Teamviewer trên máy tính [cực hay], hướng dẫn sử dụng teamviewer 13 – Hướng dẫn cách seting và sử dụng Teamviewer trên máy tính [cực hay]

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *