Top 9 Store bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang

04-03-2020 9 62 0 0

Báo lỗi

Ở VN hiện nay, xe máy gần như là phương tiện di chuyển chính của con người và chiếm số lượng nhiều nhất trong toàn bộ những loại phương tiện. những đại lý, Store xe máy ra mắt ngày càng nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. những đại lý này ngày càng được nâng cao quý chất lượng và dịch vụ. Hãy cùng Toplist điểm qua những đại lý/ Store xe máy uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Giang.

123456789

1


Anh Nguyen

Honda Việt Nhật

Store bán xe máy tốt ở Bắc Giang được nhắc đến đó đúng là Store xe máy Honda Việt Nhật. Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm đạt chất lượng nhất Honda Việt Nhật đã làm hài lòng nhiều quý khách. Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đạt tiêu chuẩn, luôn đảm bảo quy trình sửa chữa nhanh gọn. Ngoài ra đạt chất lượng không cần trầy xước, hư hỏng xe của quý khách.

Bên cạnh đó Honda Việt Nhật này còn đáp ứng những dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung ứng phụ tùng chính hãng honda
 • Hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc quý khách suốt đời
 • Đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý quý khách
 • Với những điểm mạnh, xứng tầm là Store bán xe máy tại Bắc Giang uy tín


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: Số 609, Lê Lợi, Dĩnh Kế, Tp Bắc Giang
 • CS2 : Số 09, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Quyền, TP Bắc Giang.
 • CS3: Số 15 Xương Giang, Trần Phú, TP Bắc Giang.

Dế yêu: 02043 535268

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Việt-Nhật-1894931657426871

Honda Việt Nhật
Honda Việt Nhật
Honda Việt Nhật
Honda Việt Nhật


2


Anh Nguyen

Honda Toàn Phương

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Honda, Honda Toàn Phương trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, gọi tắt là HEAD. Và cũng từ đó người dân Bắc Giang.

với cùng 1 đội ngũ nhân viên tươi trẻ đầy nhiệt huyết, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý quý khách. Honda Toàn Phương mang đến thời cơ được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Honda Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Honda Toàn Phương đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều quý khách tại Bắc Giang.

Honda Toàn Phương xây dựng một quy trình khép kín gồm có: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung ứng phụ tùng chính hãng honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc quý khách suốt đời. Honda Toàn Phương quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Honda Toàn Phương là không chỉ là đem lại những sản phẩm xe máy Honda chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý quý khách.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

 • CH1: TK 5 -TT NEO – HUYỆN YÊN DŨNG – TỈNH BẮC GIANG
 • CH2: 272-274 LÊ LỢI – TP BẮC GIANG (ĐỐI DIỆN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG)
 • CH3: 526-528 TT ĐỒI NGÔ – HUYỆN LỤC NAM – TỈNH BẮC GIANG.
 • CH4: 330-332 LÊ LỢI – TP BẮC GIANG

Dế yêu: 0869946699 – 0919698855
Facebook: https://www.facebook.com/hondatoanphuongbg/

Honda Toàn Phương
Honda Toàn Phương
Honda Toàn Phương
Honda Toàn Phương

3


Anh Nguyen

Honda Phú Liên

Honda Phú Liên là Store bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Honda Việt Nam tại địa bàn Bắc Giang. Honda Phú Liên cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Honda chính hãng. cung ứng toàn bộ những dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .

Honda Phú Liên là doanh nghiệp uy tín lâu năm, khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy những bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng những dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ làm những bạn hài lòng.

Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống Store xe máy Honda Phú Liên bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời những bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe. Honda Phú Liên luôn luôn update những mẫu mã mới nhất về những sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40,42 Xương Giang, thành phố Bắc Giang

Dế yêu: 0204 3855270

Facebook: https://www.facebook.com/HondaPhuLien

Honda Phú Liên
Honda Phú Liên
Honda Phú Liên
Honda Phú Liên

4


Anh Nguyen

Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng

Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng gồm có HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, Store bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục update những kiến thức và kỹ năng mới, sẽ phục vụ quý khách một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. những sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Store Sale xe máy và dịch vụ Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng với tác dụng: Sale xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

 • HEAD Trường An 1: 228 Lê Lợi – TP. Bắc Giang.
 • HEAD Trường An 2: 38 Hùng Vương – TP. Bắc Giang.
 • WSS Trường An 3: Lô 4 Hùng Vương – TP Bắc Giang

Dế yêu: 0989 374 311
Facebook: https://www.facebook.com/HondaTruongAn

Honda Trường An - Xe Máy Long Hưng
Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng
Honda Trường An - Xe Máy Long Hưng
Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng

5


Anh Nguyen

Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang

Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của quý khách và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của quý khách. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tôi.

Tại Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và kết quả nhất. Store Sale xe máy và dịch vụ Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang với tác dụng: Sale xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ những dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng cực kì hợp lý.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Ngã Tư Bích Động, huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
Dế yêu: 098 626 87 51
Facebook: https://www.facebook.com/dongnammotor

Honda Head Đông Nam Motor - Bích Động, Việt Yên, Bắc giang
Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang
Honda Head Đông Nam Motor - Bích Động, Việt Yên, Bắc giang
Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang

6


Anh Nguyen

Yamaha Town Việt Nhật 1

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Việt Nhật 1 luôn được nhà cung ứng đánh giá cao về kết quả phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bắc Ninh hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Việt Nhật 1, nhằm tiến hành đúng những cam kết với quý khách về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung ứng phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Việt Nhật 1 là luôn mang tới quý khách những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho quý khách sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty. Phương châm hoạt động của Yamaha Town Việt Nhật 1 dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Việt Nhật 1 cam kết cung ứng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quy trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của quý khách và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 4B Xương Giang – P. Trần Phú – TP Bắc Giang
Dế yêu: 0204 6252 056
Facebook: https://www.facebook.com/yamahabacgiang/

Yamaha Town Việt Nhật 1
Yamaha Town Việt Nhật 1
Yamaha Town Việt Nhật 1
Yamaha Town Việt Nhật 1

7


Anh Nguyen

Yamaha Town Toàn Phương

Là Store bán xe máy tốt ở Bắc Giang, Yamaha Town Toàn Phương luôn tự hào mang đến có quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự hết lòng của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, Yamaha Town Toàn Phương sẽ đem lại những giá trị xứng đáng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Yamaha Town Toàn Phương cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố niềm tin và thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Đến Yamaha Town Toàn Phương để mua xe những bạn sẽ được:

 • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe
 • Thủ tục đơn giản nhanh gọn
 • Toàn bộ giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
 • Nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 332 Lê Lợi, Tỉnh Bắc Giang
Dế yêu: 0204 3854 198
Facebook: https://www.facebook.com/yamahatowntoanphuong/

Yamaha Town Toàn Phương
Yamaha Town Toàn Phương
Yamaha Town Toàn Phương
Yamaha Town Toàn Phương

8


Anh Nguyen

Yamaha Town Thu Trang

Yamaha Town Thu Trang được xây dựng từ năm 2008, đến nay đã gần 12 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động Sale trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Yamaha Town Thu Trang đến với quý quý khách.

cung ứng cho quý khách những dòng xe Yamaha mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung ứng phụ tùng Yamaha chính hãng.

Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Ngã 4 quảng trường Lương Văn Lắm – TT.Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang
Dế yêu: 098 981 27 68
Facebook: https://www.facebook.com/YamahaTownThuTrang/

Yamaha Town Thu Trang
Yamaha Town Thu Trang
Yamaha Town Thu Trang
Yamaha Town Thu Trang

9


Anh Nguyen

Piaggio Vespa Tràng An

Là một Store đã tạo lấy được niềm tin đối với người dân nơi đây. Đó đúng là Store xe máy Piaggio Vespa Tràng An. Store phục vụ những sản phẩm xe máy và phụ tùng từ thương hiệu honda với cơ chế bảo hành tốt. Chính định hướng Sale này, Piaggio Vespa Tràng An đã mang lại cho quý khách sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quy trình phát triển của tôi.

Không những thế, Store bán xe máy Piaggio Vespa Tràng An cam kết:

 • Đảm bảo giá đúng thị trường
 • Tư vấn mua xe trả dần nhiệt tình, chu đáo, uy tín
 • Hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành xe tốt nhất
 • Chính sách đổi trả nhanh gọn và tiện lợi

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: L4 Hùng Vương, Bắc Giang
Dế yêu: 098 390 46 68
Facebook: https://www.facebook.com/PiaggioTrangAn/

Piaggio Vespa Tràng An
Piaggio Vespa Tràng An
Piaggio Vespa Tràng An
Piaggio Vespa Tràng An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *