Top 8 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bắc Giang

22-01-2021 8 859 0 1

Báo lỗi

thú nuôi hầu hết hiện nay đều trở thành người bạn tri kỷ thiết của mỗi gia đình, trong quy trình nuôi, đôi khi chúng bị bệnh hay xuất hiện những triệu chứng không mong muốn, lúc này bạn nên đưa những con vật yêu quý của tôi tới một vài phòng khám tiếp về sau, đây đều là những địa chỉ thăm khám thú y uy tín và có chất lượng tốt tại Bắc Giang.

12345678

1


Anh Nguyen

Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios

Được phát hành với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios sẽ là cái tên trước tiên được nhắc đến trong danh sách này. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, tân tiến, một khi đến với Phòng Khám Thú Y Tiền Hải, thú nuôi nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian sớm nhất có thể và điều trị tốt nhất.

Sự thành công của Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios không chỉ là ở hiện đại trong chuẩn đoán mà còn mạnh trong việc điều trị vì hệ thống có điều kiện trang bị đầy đủ những loại thuốc đặc trị những bệnh nội khoa cũng như những loại kháng sinh thế hệ mới nhất, chống lại được sự nhờn thuốc trên thú nuôi có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố,… Thêm vào đó là những dịch vụ đa dạng từ: mổ lấy thai, triệt sản, mổ nối xương, mổ sạn bàng quang, cắt mộng mắt cùng những dịch vụ làm đẹp: tắm sấy cắt tỉa lông, cắt móng,…


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 25 ngõ 2 Yết Kiêu, Ngô Quyền, Bắc Giang

Dế yêu: 094 944 86 68

Facebook: https://facebook.com/heliospetclinic.vn/

Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios
Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios
Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios
Bệnh Viện Thú Y Bắc Giang Helios


2


Anh Nguyen

Bệnh viện thú y Pethealth

Bệnh Viện Thú Y PetHealth hoạt động đến nay đã hơn 14 năm trong lĩnh vực chẩn đoán – điều trị bệnh trên thú nhỏ. Với đội ngũ những Thạc Sĩ, Bác Sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y thú nhỏ, cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Bệnh Viện Thú Y PetHealth đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của quý người tiêu dùng.


Bệnh Viện Thú Y PetHealth triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, X-Quang, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú nuôi…

Bệnh Viện Thú Y PetHealth luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu và lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng và kiến thức qua những khóa tập huấn với chuyên viên thú y quốc tế, hay những buổi tranh luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc, và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Bệnh Viện Thú Y PetHealth.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 25 Ngô Văn Cảnh, Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Dế yêu: 0937 336 682

Facebook: https://facebook.com/PethealthBacGiang/

Bệnh viện thú y Pethealth
Bệnh viện thú y Pethealth
Bệnh viện thú y Pethealth
Bệnh viện thú y Pethealth

3


Anh Nguyen

Phòng khám Chó mèo Lovely Pet

Không nằm ngoài danh sách này, Phòng khám Chó mèo Lovely Pet cũng là một chiếc tên khá nổi trội trong số những phòng khám thú y uy tín nhất Bắc Giang hiện nay. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Phòng khám Chó mèo Lovely Pet vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú nuôi hiện nay. Mặt khác, với một tổ ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, bố trí tinh ý, Phòng khám Chó mèo Lovely Pet nỗ lực hết sức để tạo một không gian tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện tại, Phòng khám Chó mèo Lovely Pet triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú nuôi,…Trong suốt thời gian vừa mới qua, phòng khám luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kỹ năng và kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Phòng khám Chó mèo Lovely Pet như ngày hôm nay.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 774 Lê Lợi, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Dế yêu: 0985 726 718

Facebook: https://facebook.com/ChuyenchuabenhchomeoBacGiang/

Phòng khám Chó mèo Lovely Pet
Phòng khám Chó mèo Lovely Pet
Phòng khám Chó mèo Lovely Pet
Phòng khám Chó mèo Lovely Pet

4


Anh Nguyen

Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước

Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe thú nuôi trải qua cơ chế dinh dưỡng hằng ngày. Với đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

Lĩnh vực hoạt động của Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước gồm có:

 • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, phẫu thuật, xét nghiệm, siêu âm, X-ray,… cho chó mèo.
 • Buôn bán những loại thuốc thú y dành riêng cho chó mèo.
 • Buôn bán những loại đồ ăn cao cấp dành riêng cho chó mèo.
 • Buôn bán những mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Tại đây, quy trình khám chữa bệnh cho thú nuôi đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương tới từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 1052 Lê Lợi, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Dế yêu: 098 299 49 38

Facebook: https://facebook.com/caotrang1919/

Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước
Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước
Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước
Phòng khám thú y Bắc Giang Trang Ước

5


Anh Nguyen

Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam

Do nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú nuôi tại Bắc Giang là một điều cần thiết và hữu ích nên Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam đã ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn và các sản phẩm dành cho thú cưng ngày càng đa dạng hơn. Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam nhận triển khai toàn bộ những dịch vụ khám và điều trị cho thú nuôi, đội ngũ y bác sỹ lành nghề Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam hoàn toàn có thể khám chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị kết quả nhất.

Nhằm đạt kết quả tốt nhất trong việc khám và điều trị ngay từ khi bé có dấu hiệu ho, sổ mũi, bỏ ăn hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đó xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam để được tư vấn kịp thời và vui lòng nghe theo ý kiến chuyên môn, tránh để các tình trạng ấy kéo dài. Bác sĩ thú y tại Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam không chỉ là có nhiều những kỹ năng và kiến thức về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú nuôi.

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 183 Thanh Xuân, Lục Nam, Bắc Giang

Dế yêu: 0965 479 628

Facebook: https://facebook.com/Phòng-Khám-Và-Spa-Thú-Cưng-Happy-Pet-Lục-Nam-343099039686088/

Phòng Khám Và Spa Thú Cưng Happy Pet Lục Nam
Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam
Phòng Khám Và Spa Thú Cưng Happy Pet Lục Nam
Phòng Khám Và Spa thú nuôi Happy Pet Lục Nam

6


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic

Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic được rất nhiều những bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú nuôi bị ốm hay có những vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú nuôi của những bác sỹ tại Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic được cấp phép và chuyên khám, điều trị toàn bộ những loại thú nuôi, nên những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về những dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Mọi người hoàn toàn có thể đem thú nuôi của tôi vào toàn bộ những ngày trong tuần khi đến phòng khám, bác sỹ sẽ chữa trị và cung ứng những dịch vụ chu đáo cho những em ấy. Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của thú nuôi và hạnh phúc của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi bước để chăm sóc thú nuôi của bạn”.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Phố Đề Nắm, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế , Bắc Giang

Dế yêu: 0377579736

Facebook: https://facebook.com/BacGiangVetClinic/

Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic
Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic
Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic
Phòng Khám Thú Y BacGiang Vet Clinic

7


Anh Nguyen

Bác Sĩ Thú Y Trọng Hải

Tại Bắc Giang, Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải được biết đến không chỉ là có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm mà còn được những người tiêu dùng từng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đánh giá cao về sự đa dạng những dịch vụ, Trong số đó gồm có:

 • Khám, tư vấn điều trị cho chó mèo
 • Phẫu thuật, xét nghiệm,….
 • Spa làm đẹp cho pet
 • những phụ kiện thú nuôi( quần áo, xích, đồ ăn, sữa tắm, ……)

Bằng sự đa dạng và chất lượng của những dịch vụ ở Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải, những người tiêu dùng đến đây đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn quay quay về khi thiết yếu. Điều này như một minh chứng cho thấy rằng Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Biên Hòa đáng để những chủ nhân tin tưởng và lựa chọn chăm sóc thú nuôi của tôi.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
605 Hoàng Hoa Thám, Đa Mai , Bắc Giang
Dế yêu: 0346.055.684 & 0838.665.696
Facebook: https://www.facebook.com/tronghai3796

Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải
Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải
Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải
Bác Sỹ Thú Y Trọng Hải

8


Dang Duy Trai

Phòng Khám Thú Y Bắc Giang

Phòng Khám Thú Y Bắc Giang được rất nhiều những bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú nuôi bị ốm hay có những vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú nuôi của bác sỹ tại Phòng Khám Thú Y Bắc Giang chuyên khám, điều trị toàn bộ những loại thú nuôi, nên những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về những dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y Bắc Giang:

 • Khám và điều trị cho Chó, Mèo, Hamster, Thỏ, Chim.
 • Siêu âm
 • Mổ đẻ, Triệt sản
 • Đóng đinh, bó bột
 • Xét nghiệm công thức máu
 • Spa, tắm, cắt tỉa, nhuộm lông

Bằng sự đa dạng và chất lượng của những dịch vụ ở Phòng Khám Thú Y Bắc Giang, những người tiêu dùng đến đây đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn quay quay về khi thiết yếu. Điều này như một minh chứng cho thấy rằng Phòng Khám Thú Y Bắc Giang là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Bắc Giang đáng để những chủ nhân tin tưởng và lựa chọn chăm sóc thú nuôi của tôi.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 33 Đường Xương Giang, TP Bắc Giang

SĐT: 083 768 0555

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Bắc-Giang-106739917559630/

Phòng Khám Thú Y Bắc Giang
Phòng Khám Thú Y Bắc Giang
Phòng Khám Thú Y Bắc Giang
Phòng Khám Thú Y Bắc Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *