Top 6 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Bắc Giang

13-03-2021 6 179 0 0

Báo lỗi

Giao tiếp là một môn thực hành. Không giống như những kỹ năng đọc nghe viết hoàn toàn có thể dễ dàng tự học, việc đàm thoại tiếng Anh ít nhất bạn phải cần phải có đối tác để cùng trò chuyện. Cách tốt nhất để giao tiếp tiếng Anh tự tin đó là rèn luyện nói mỗi ngày với bè bạn, giáo viên, người quốc tế,.. Nếu không tìm tìm kiếm được đối tác cùng thực hành giao tiếp tiếng Anh ngoài đời thực, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký một lớp học tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng tại Bắc Giang. Và dưới đây sẽ là những gợi ý dành riêng cho bạn.

123456

1


Nlp Trinh

Trung tâm Anh Ngữ Victoria

Anh Ngữ Victoria được biết đến là trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Bắc Giang đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, luyện thi những chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS và Trong số đó những khóa tiếng Anh giao tiếp cũng là thế mạnh nổi trội của nơi này.

Có phải:

 • Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm,nhưng bạn vẫn không đủ tự tin khi giao tiếp với người quốc tế.
 • Bạn nghe tiếng Anh như vịt nghe sấm, lúng túng và thấy bí từ mỗi khi cần giao tiếp tiếng Anh…

Thấu hiểu được điều này, Anh ngữ Victoria đã cho phát hành khóa học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng giúp bạn cũng hoàn toàn có thể “Chém” Tiếng Anh như gió sau 3-6 tháng. Với kinh nghiệm 12 năm làm việc và phát triển, trung tâm đã đạt được những kết quả sau: có giấy chứng nhận của hội đồng anh, links tổ chức thi chứng chỉ Ielts với IDP, là cộng tác viên của ĐH Dimensions (Singapore) thuận lợi cho việc đi du học và luyện những kĩ năng tiếng Anh. Mức học phí cho một khoá học tiếng anh giao tiếp của trung tâm là cực kì vừa túi tiền của những người có thu nhập vừa và thấp.


Nội dung khóa học:

 • Luyện nghe và hình thành kỹ năng nghe phản xạ
 • Làm chủ phát âm 44 âm trong Tiếng Anh
 • Nâng cao vốn từ vựng về những chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày, xã hội,công việc…
 • Rèn luyện kỹ năng phản xạ một cách tự nhiên
 • Nói tự tin, trôi chảy với người quốc tế

Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung ứng đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên triệu tập phát triển nhanh nhất có thể. Đồng thời, bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập, xác định điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp dạy riêng biệt, Anh ngữ Victoria sẽ mang đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn kỹ năng hữu ích nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 18 đường Ngô Văn Cảnh, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang (Đối diện cổng phụ liên cơ quan)

Dế yêu: 0204 6260 158 – 0983 991 998 – 0913 788 966

Email: victoria.litc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguVictoriaSince2007/

Trung tâm Anh Ngữ Victoria
Trung tâm Anh Ngữ Victoria


2


Nlp Trinh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

Bạn đang do dự không biết làm sao để biết được trình độ nghe nói Tiếng Anh của tớ? Làm sao để tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh? Làm sao để không quên từ mới? Nếu bạn vẫn đang tự đề ra những câu hỏi giống như như vậy tức là bạn vẫn chưa tìm được cho bản thân mình những phương pháp học Tiếng Anh tương thích. Và đang đi đến lúc bạn tìm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT, một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Bắc Giang hiện nay, nơi đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mớ rắc rối vì kém tiếng anh mà bạn đang gặp phải.

Tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT hiện có khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT (GN Courses). Đây là chương trình dành riêng cho học viên từ 18 tuổi trở lên- Sinh viên và người đi làm. Khóa học được thiết kế theo những chủ đề giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao, giúp học viên nâng cao những kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và trong công việc. Với chương trình giảng dạy gần gũi, dễ hiểu cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu, IDT giúp những học viên chinh phục Tiếng Anh từ con số 0 và dần hoàn thiện những kỹ năng nhằm xử lý những tình huống giao tiếp thường gặp.


Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT với giáo viên 100% người bản ngữ, trợ giảng nhiệt tình và thân thiện, môi trường học tập luôn luôn thoải mái sáng tạo sẽ giúp bạn tìm được nguồn cảm hứng không ngừng để kiên trì học Tiếng Anh và không thể hồi hộp khi nói chuyện với người quốc tế nữa.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 182-186 Minh Khai, TP. Bắc Giang.

Dế yêu: 02046 269 269

Fanpage: https://www.facebook.com/IDTbacgiang/

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT

3


Nlp Trinh

Everest English

Không nằm ngoài danh sách này, Everest English cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Bắc Giang mà Toplist muốn giới thiệu ngày hôm nay.

Tại Everest English, chương trình học được thiết kế và sắp xếp một cách hợp lý dựa theo khả năng của những học viên. Nội dung mỗi bài học được phối kết hợp xen kẽ với những hoạt động trò chơi, tư duy và sáng tạo nhằm giúp cho học viên có một môi trường rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh của tớ với cường độ cao nhất. Lớp học được tổ chức với sĩ số tối đa là 10 học viên nhằm làm tăng tính tương tác giữa những học viên với giáo viên và tối ưu hóa kết quả tương tác giữa những học viên với nhau.

Chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp tại Everest English sẽ giúp bạn:

 • Phát âm được giọng Anh – Mỹ phóng khoáng
 • Ngữ điệu nói tự nhiên hơn, hiểu được việc tại sao người bản ngữ nói rất nhanh và khó nghe
 • Nạp lại vốn từ vựng cơ bản về nhiều chủ đề trong cuộc sống
 • Ôn lại kỹ năng ngữ pháp cơ bản để hoàn toàn có thể xây dựng được những đoạn giao tiếp đơn giản
 • Hoà nhập lại được với tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên, không ép buộc, có động lực để phát triển bản thân.

Với bất kỳ lớp học nào tại Everest English, những học viên đều được học thử 1 buổi đầu miễn phí. Bên cạnh đó, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 18-20 đường Hùng Vương, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang.

Dế yêu: 0984 258 113 (24/7)

Fanpage: https://www.facebook.com/Everest-English-Tiếng-Anh-Giao-Tiếp-Thành-Phố-Bắc-Giang-1387454384739720/

Everest English
Everest English
Everest English
Everest English

4


Nlp Trinh

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)

Với câu hỏi nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Bắc Giang thì Toplist tin chắc rằng Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) cũng là một lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm. Trung tâm hiện đang sở hữu một tổ ngũ giáo viên quốc tế CHUẨN BẢN NGỮ Anh – Mỹ 100% chuẩn xác và chuyên nghiệp, tốt nghiệp ĐH quốc tế và được bộ giáo dục Việt Nam công nhận. Đồng hành cùng đội giáo viên trợ giảng chuyên nghiệp tạo ra những buổi học chất lượng và thành công.

Tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, triệu tập vào việc thực hành giao tiếp nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp học.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa tiếng anh giao tiếp của Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)?

 • Giáo trình update nhất, nâng cao về giao tiếp cho người đi làm.
 • Sự phối hợp giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ cho bạn kết quả tốt nhất trong quy trình học.
 • trải qua những hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú nhằm vận dụng ngay giao tiếp tiếng Anh vào trong thực tiễn, tự tin nói chuyện, đàm phán với người quốc tế.
 • hoàn toàn có thể nghe thuyết trình tiếng Anh trong những buổi hội thảo, hội nghị….
 • những giao tiếp trong văn phòng cơ bản…

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU) rất tương thích cho những bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc, đồng thời cũng là địa điểm hoc tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh Bắc Giang

Số 68 Lê Hồng Phong, P. Xương Giang, Tp. Bắc Giang

Hotline: 0968 550 066 – 02043 559 779

Email: thevietanhngubacgiang@gmail.com

web site: theviet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/theviet.edu/

Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)
Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)
Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)
Trung tâm anh ngữ Thế Việt (TheViet EDU)

5


Nlp Trinh

Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh

Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh cũng là một điểm đến lý tưởng, nơi mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy một khóa học giao tiếp tiếng Anh kết quả, chất lượng cho mình.

Là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Bắc Giang, Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 100% người bản xứ có chuyên môn cao, hết lòng với nghề, luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra của từng học viên khi tham gia những khoá học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm.

 • Đầu ra theo đúng lộ trình
 • Học với 100% giáo viên bản ngữ.
 • Hỗ trợ miễn phí ngoài giờ giúp đảm bảo chất lượng học viên
 • 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm toàn cầu, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh?

 • Trung tâm Anh ngữ Aplus Nếnh – Đơn vị trước tiên dạy tiếng Anh qua “Sơ đồ tư duy và thực nghiệm khoa học”.
 • Giáo trình được lựa chọn và biên soạn theo chương trình hiện đại của Anh và Mỹ, đáp ứng chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 • 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy toàn cầu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp.

Với mong muốn và khao khát đánh thức niềm đam mê học tiếng Anh giao tiếp của từng học viên và khơi dậy sự tự tin vào bản thân mình trong việc giao tiếp, tiếp xúc với người quốc tế hoặc học tập, làm việc trong một môi trường Quốc tế chuyên nghiệp. Trung Tâm anh Ngữ APLUS Nếnh hoàn toàn tin tưởng rằng với chương trình dạy, với sự đam mê của đội ngũ giảng viên thì đây sẽ là một con tàu vững chắc giúp từng học viên hoàn toàn có thể chinh phục được mục tiêu, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và giúp những bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 2, trường Mầm non Nguyễn Bỉnh Khiêm, Sen Hồ, Thị Trấn Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang

Dế yêu: 0962 192 959 or 0943 192 959

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAPLUS.Nenh/

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

6


Dang Duy Trai

Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 100 chi nhánh đào tạo tại khắp những tỉnh thành trên toàn quốc.

100% Giáo viên quốc tế, là nhân tố đóng vai trò quyết định thành công cho sản phẩm của Ocean Edu. Hiện nay giáo viên của Ocean Edu gồm có những giáo viên bản ngữ (tới từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và những giáo viên Châu Á ( tới từ Singapore, Philipine). toàn bộ những giáo viên đều có trình độ học vấn từ ĐH trở lên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm nâng cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được được những chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những vương quốc sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên là trung tâm, giáo viên ở Ocean Edu đã giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Với sự hết lòng, nhiệt huyết và năng động, Giáo viên của Ocean Edu luôn nắm bắt được tâm lý của học viên Việt Nam, áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay, mới lạ và kết quả nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, mang đến thành tích học tập cao nhất cho họ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 6, căn nhà số 2 Lô L4, Đường Hùng Vương, P. Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

SĐT: 0204 3992 323

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.BacGiang01/

web site: https://ocean.edu.vn/

Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang
Anh Ngữ Ocean Edu Bắc Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *