Top 6 Địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất tại TP Đà Nẵng

18-11-2021 6 2 0 0

Báo lỗi

Đời sống, kinh tế ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn minh hơn, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao và chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy rõ sự thay đổi của tổ quốc qua từng ngày, nhưng mặt trái của việc phát triển về kinh tế đó là vấn đề ô nhiễm và bệnh tật, mà nổi trội nhất Trong số đó đó là nỗi sợ về căn bệnh quái ác ung thư, một căn bệnh quái ác và gần như vô phương cứu chữa nếu như phát hiện quá muộn. Vì vậy, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ tầm soát ung thư giúp bạn phát hiện và kiểm soát được căn bệnh quái ác này tại TP Đà Nẵng.

123456

1


Phương Kem

Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng

Ung thư không chỉ là là đơn giản chỉ là một loại bệnh đơn giản như nhiều người nghĩ, mà theo những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hiện nay có hơn 100 loại bệnh ung thư không giống nhau. Đối với Việt Nam chúng ta, căn bệnh ung thư phổ biến luôn là một căn bệnh nguy hiểm và luôn có Xu thế tăng cao ở việt nam.

Hầu hết những bệnh ung thư đều hay được phát hiện rất muộn, gây ra nhiều khó khăn vất vả trong việc điều trị hiện nay. Vì vậy tầm soát ung thư là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ. Và tại TP Đà Nẵng thì địa chỉ thứ nhất bạn nên ghé đó đó là Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng.


Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng được xây dựng theo quyết định số 5898/QĐ-UBND ngày 15/8/2015 của UBND thành phố TP Đà Nẵng, trên cơ sở tổ chức lại Khoa Ung bướu thuộc Bệnh viện TP Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, người lao động, trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài chính, tài sản của Bệnh viện Ung thư TP Đà Nẵng (thuộc Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo xấu số thành phố). Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, gồm 8 phòng và 20 khoa.


Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng ngày càng phát triển, cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ trong việc nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến đã góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chẩn đoán, điều trị bệnh ung thư tác dụng.

Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng hiện là địa chỉ y tế đi đầu trong phát hiện và điều trị ung thư tại Việt Nam, vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành tầm soát ung thư tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, TỔ 28, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố TP Đà Nẵng
Dế yêu: 02363.717.717
Tư vấn: 0888.00.44.68
Email: benhvienungbuou@danang.gov.vn
website: https://benhvienungbuoudanang.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ungbuoudanang/

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng


2


Phương Kem

Phòng khám đa khoa Pasteur TP Đà Nẵng

Ung thư đang tăng thêm ở Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh và tỉ lệ tử vong đều tăng thêm. Hơn lúc nào hết rất cần sự phối hợp của toàn bộ những ngành tác dụng và toàn dân, Trong số đó vai trò nổi trội là chuyên khoa khám ung bướu, nhằm cải thiện tình hình trên.

Trước nhiệm vụ đó, chuyên khoa Ung bướu Phòng Khám Pasteur TP Đà Nẵng đã nổ lực hết mình để kiểm soát bệnh ung thư với 6 nhiệm vụ chính:

 • Phòng ngừa ung thư
 • Tầm soát ung thư
 • Chẩn đoán và xếp giai đoạn
 • Điều trị ung thư
 • Theo dõi sau điều trị
 • Ngăn ngừa tái phát

Mỗi một nhóm nguy cơ sẽ tầm soát những bệnh ung thư thường gặp nhất nhằm phát hiện những bệnh ung thư tiềm tàng, vẫn chưa xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào thể hiện ra ngoài.

Để tiến hành tầm soát, Phòng Khám Pasteur TP Đà Nẵng áp dụng cho bạn những phương tiện chính xác nhất hiện nay mà y khoa khuyến nghị trên toàn trái đất.

Quy trình tầm soát gồm có thăm hỏi và thăm khám về yếu tố nguy cơ bản thân và gia đình, qua đó xác định bạn có khả năng dễ mắc những loại ung thư nào và sẽ tầm soát những loại ung thư đó.

Tầm soát ung thư áp dụng khi bạn không tồn tại bất kỳ dấu hiệu bệnh lý nào, còn bạn có bất thường rồi thì không thể ý nghĩa sâu sắc nữa.

những phương pháp tầm soát ung thư được khuyến nghị hiện nay mà Phòng Khám Pasteur TP Đà Nẵng tiến hành:

 • Khám lâm sàng: Tầm soát ung thư da
 • Khám hốc miệng và soi họng thanh quản: tầm soát ung thư hốc miệng và thanh quản-hầu họng.
 • Khám cổ và siêu âm tuyến giáp: Tầm soát ung thư tuyến giáp
 • Khám lâm sàng tuyến vú, nhũ ảnh và tự khám vú: Tầm soát ung thư vú
 • X quang ngực:Tầm soát ung thư phổi
 • Nội soi dạ dày có gây mê: Tầm soát ung thư dạ dày
 • Nội soi đại trực tràng có gây mê hoặc thử máu trong phân: Tầm soát ung thư đại trực tràng.
 • Siêu âm gan phối kết hợp xét nghiệm AFP máu: Tầm soát ung thư gan
 • Thinprep Pap test + HPV test: Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Siêu đầu dò ngã âm đạo: Tầm soát ung thư buồng trứng
 • Siêu âm tuyến tiền liệt + PSA máu: Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt

Nếu tầm soát không phát hiện bất thường, những bạn sẽ được hẹn tái tầm soát theo lịch trình và được nhắc lại trước vài ngày khi đến lịch tầm soát lại.

Nếu phát hiện tổn thương qua tầm soát, những bạn sẽ được làm xét nghiệm chẩn đoán để xác định hay loại trừ ung thư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Dế yêu: 023 63 81 18 68
Email: phongkhampasteur@gmail.com
website: websitehttps://pasteur.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pasteur.com.vn/
Giờ mở cửa: giomocua

Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng
Phòng khám đa khoa Pasteur TP Đà Nẵng
Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng
Phòng khám đa khoa Pasteur TP Đà Nẵng

3


Phương Kem

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh ung thư là nguyên nhân đứng thứ hai gây tử vong trên trái đất. Tuy nhiên, tỷ lệ sống sót đang được cải thiện đối với nhiều loại ung thư, nhờ vào những cải tiến trong việc tầm soát, điều trị và phòng ngừa ung thư. Sàng lọc ung thư sớm được coi là “chìa khóa vàng” để phát hiện sớm và đưa ra những phương pháp ngăn chặn và phác đồ điều trị ung thư tác dụng để từ đó làm giảm nguy cơ tử vong và giảm chi phí cho người bệnh. Hiện nay, Vinmec đã và đang là cơ sở y tế đi đầu trong lĩnh vực phát hiện, tầm soát ung thư mang tới cho bạn thời cơ tầm soát, phát hiện kịp thời những nguy cơ cảnh báo bệnh để tối ưu hóa tác dụng điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống.

những dịch vụ tầm soát ung thư tại Vinmec hoàn toàn có thể nói tới như:

 • Gói sàng lọc ung thư buồng trứng
 • Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung
 • Gói tầm soát ung thư vú
 • Gói sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt
 • Gói sàng lọc ung thư thực quản, dạ dày
 • Gói sàng lọc ung thư gan
 • Gói sàng lọc ung thư phổi

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – tập đoàn lớn kinh tế cá nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc, khiến bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tầm soát ung thư khi có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 30 tháng bốn, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0236 3711 111

Email: info@vinmec.com

website: https://vinmec.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

4


Phương Kem

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC TP Đà Nẵng

Tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người. Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn một bệnh viện uy tín với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng để được đảm bảo một kết quả chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị tác dụng nhất. Nếu bạn còn đang phân vân thì Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hoàn toàn có thể là một gợi ý giành riêng cho bạn.

Trung tâm Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh hạnh được cấp chứng chỉ ISO 15189:2012 với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, đó là một địa chỉ hàng đầu trong việc phát hiện sớm và điều trị ung thư.

Đội ngũ bác sĩ của MEDLATEC đều là những Chuyên viên đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về những phác đồ điều trị an toàn và tác dụng tại đây.

Bệnh viện còn phối kết hợp với những hãng bảo hiểm lớn trên toàn quốc để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho người tiêu dùng, từ đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên cũng là một điểm mạnh vượt trội của MEDLATEC.

Bên cạnh vấn đề tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất, chủ động phòng ngừa bệnh cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số phương pháp phòng bệnh mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm:

 • Loại bỏ thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia và sử dụng những loại chất kích thích khác.
 • Duy trì chính sách ăn uống khoa học, nên ăn nhiều rau củ quả và hạn chế ăn thịt đỏ, thực phẩm nhiều dầu mỡ, chất béo, không ăn những thực phẩm ôi thiu, mốc hay nhiễm hóa chất,…
 • Nên thường xuyên vận động, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.
 • Quan hệ tình dục lành mạnh.
 • tiến hành tiêm chủng đầy đủ.

Nếu còn thắc mắc, nạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC để được những Chuyên viên của bệnh viện giải đáp mọi thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 21 Thái Văn Lung, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. TP Đà Nẵng
Dế yêu: 1900565656

Email: info@medlatec.com
website: https://medlatec.vn
Fanpage: facebook.com/MEDLATECDaNang

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đà Nẵng
Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC TP Đà Nẵng
Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đà Nẵng
Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC TP Đà Nẵng

5


Phương Kem

Phòng khám Medic sài thành

Hiện nay, trên địa bàn thành phố TP Đà Nẵng đã có nhiều bệnh viện và phòng khám triển khai dịch vụ tầm soát ung thư sớm. Phòng khám Medic sài thành là một trong những địa chỉ cung ứng gói khám xét nghiệm ung thư với giá cả phải chăng, tương thích với toàn bộ người dân trên địa bàn thành phố.

Gói khám xét nghiệm tầm soát ung thư sẽ tầm soát toàn bộ những loại ung thư mà con người dễ có nguy cơ mắc phải như: ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng… Cho ra kết quả chỉ sau 1- 3 tiếng, đặc biệt là không làm mất thời gian mong chờ của quý khách.

Đến với Phòng khám Medic sài thành để được phục vụ tầm soát ung thư chuẩn xác với đội ngũ cán bộ y tế, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, dày chuyên môn. Phòng khám Medic sài thành sẽ mang đến cho quý người tiêu dùng một môi trường thăm khám hiện đại và chuyên nghiệp nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 97 Hải Phòng Đất Cảng, quận Hải Châu, Tp TP Đà Nẵng
Dế yêu: 0236 3822 866
Hotline: 091 555 1519

Email: phongkhammedicsg@gmail.com
website: https://phongkhammedic.com/

Phòng khám Medic Sài Gòn
Phòng khám Medic sài thành
Phòng khám Medic Sài Gòn
Phòng khám Medic sài thành

6


Phương Kem

Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện C TP Đà Nẵng

Theo Quyết định số 286/QĐ-BYT ngày 27/01/2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế về sự việc xây dựng Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện C TP Đà Nẵng.

Theo Quyết định số 2191/QĐ-BYT ngày 28/6/2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế về sự việc phát hành điều lệ Tổ chức và hoạt động của Trung tâm Ung bướu thuộc Bệnh viện C TP Đà Nẵng và Thông báo số 505/BVC-KHTH ngày 22/6/2015 của Giám đốc Bệnh viện C TP Đà Nẵng về sự việc triển khai hoạt động Trung tâm Ung bướu. Trung tâm Ung bướu có những tác dụng, nhiệm vụ sau:

 • tác dụng: Trung tân Ung bướu thuộc Bệnh viện C TP Đà Nẵng có tác dụng khám, sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị những bệnh ung; nghiên cứu khoa học; tuyên truyền, giáo dục phòng chống bệnh và đào tạo, lãnh đạo tuyến về lĩnh vực ung bướu của thành phố TP Đà Nẵng và những tỉnh thành phố trong miền trung bộ- Tây Nguyên.
 • Nhiệm vụ:
  • Tiếp nhận, khám bệnh, cấp cứu, chẩn đoán, điều trị và tư vấn cho người bệnh ung thư của thành phố TP Đà Nẵng và những tỉnh thành phố trong miền trung bộ- Tây Nguyên.
  • Khám sàng lọc và phát hiện sớm những bệnh ung thư
  • Điều trị, chăm sóc những triệu chứng và tư vấn về giảm đau cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối
  • Tuyên truyền và phòng bệnh ung thư
  • Nghiên cứu khoa học, lãnh đạo chuyên khoa cho tuyến dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122 Hải Phòng Đất Cảng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp TP Đà Nẵng
Dế yêu: 0236.3821480 – 3832643 – 3832644 & 0236.3821480
Email: benhviencdanang@gmail.com
website: http://bvcdn.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital/

Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện C Đà Nẵng
Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện C TP Đà Nẵng
Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện C Đà Nẵng
Trung tâm Ung bướu trực thuộc Bệnh viện C TP Đà Nẵng

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất tại TP Đà Nẵng, Top 6 Địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất tại TP Đà Nẵng, Top 6 Địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất tại TP Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *