Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Đông Anh, Hà Thành

22-11-2021 5 5 0 0

Báo lỗi

Việc chăm sóc sức khỏe vẫn chưa lúc nào là hết thiết yếu đặc biệt trong xã hội hiện đại với nhiều căn bệnh mới lạ xuất hiện như hiện nay! Việc tìm mua những loại thuốc thật sự chất lượng và tin cậy không phải dễ dàng trong hoàn cảnh thuốc giả tràn ngập và nhà thuốc thì như nấm thế này. Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại huyện Đông Anh, Hà Thành để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng.

12345

1


Phương Kem

Nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc thuộc Công ty Bán lẻ FPT – thành viên tập đoàn lớn FPT. Đây cũng là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay với mạng lưới hơn 300 Nhà thuốc phủ sóng khắp 50 tỉnh thành trên toàn quốc (2021). Dự tính đến cuối năm 2021, chuỗi nhà thuốc này sẽ đạt được mục tiêu 400 Store để rất có thể tiếp cận đến người dân trên mọi miền vương quốc một cách dễ dàng hơn nhằm cung ứng những dược phẩm với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, chuối nhà thuốc FPT Long Châu luôn là địa điểm uy tín chuyên cung ứng đa dạng những loại thuốc kê đơn, không kê đơn, ngoài ra còn có những sản phẩm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tiêu dùng từng ngày,…. Với sứ mệnh phục vụ sức khỏe xã hội cùng với gần 20 năm kinh nghiệm và hệ thống phủ sóng trên toàn quốc, chuỗi Nhà Thuốc FPT Long Châu – thành viên tập đoàn lớn FPT Long Châu, liên tục phát triển không ngừng vì sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam.

Đặc biệt, để tiện lợi hơn cho nhu cầu mua thuốc của mọi người tiêu dùng, hiện nay chuỗi nhà thuốc Long Châu đã phát triển thành công ứng dụng Long Châu – Chuyên viên thuốc để người dân rất có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ đặt mua cũng như Ship hàng trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản trên Smartphone.

Lí do bạn nên lựa chọn Nhà thuốc FPT Long Châu:

 • Chất lượng tốt – Uy tín hàng đầu: toàn bộ những Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Cam kết tư vấn cho người tiêu dùng theo tiêu chuẩn 4 đúng:
  • Đúng thuốc
  • Đúng liều
  • Đúng cách
  • Đúng giá.
 • toàn bộ thuốc và sản phẩm tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.
 • Nhà thuốc Long Châu luôn lấy người tiêu dùng là trọng tâm
 • Nhà thuốc FPT Long Châu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách.
 • Tư vấn thuốc 24×7.
 • Hỗ trợ đổi trả cho những đơn hàng trong vòng 30 ngày.
 • Ship hàng tận nơi.

Trong thời gian tới, FPT Long Châu tiếp tục hướng tới mục tiêu mở mới nhiều hơn nữa nữa những nhà thuốc ở những vị trí thuận lợi cho cư dân. không chỉ là triệu tập vào những thành phố lớn, Long Châu sẽ có mặt ở những tỉnh, thành, khu dân cư nhỏ hơn, đến gần với người tiêu dùng hơn nữa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn cổ xưa, X. Hải Bối, H. Đông Anh, TP. Hà Thành
Smartphone:
1800 6928

Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

web site: https://nhathuoclongchau.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/

Tải ứng dụng Long Châu – Chuyên viên thuốc: https://longchau.page.link/PR

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu


2


Phương Kem

Nhà Thuốc Bình Nguyên

Nhà Thuốc Bình Nguyên là nhà thuốc uy tín hàng đầu trên địa bàn Đông Anh, Hà Thành. Trong nhiều năm qua, nhà thuốc là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân tại khu vực Đông Anh, Hà Thành và những khu vực lân cận và để khắc phục tình trạng thường xuyên gặp tình trạng quá tải do lượng người tiêu dùng quá đông, nhu cầu của người dân ngày càng lớn, đồng thời để phục vụ quý người tiêu dùng một cách tốt nhất, tạo điều kiện cho nhiều người dân rất có thể đến với Nhà Thuốc Bình Nguyên.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, thông thoáng, hệ thống sản phẩm phong phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình Nhà Thuốc Bình Nguyên hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý người tiêu dùng, cung ứng đến quý người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 Đường Đa Lộc, thôn Bầu, Đông Anh, Hà Thành

Smartphone: 0383 829 999

web site: https://binhnguyenpharma.business.site/

Facebook: https://www.facebook.com/ds.HongTuyen/

Nhà Thuốc Bình Nguyên
Nhà Thuốc Bình Nguyên
Nhà Thuốc Bình Nguyên
Nhà Thuốc Bình Nguyên

3


Phương Kem

Nhà Thuốc Hồng Liên

Nhà Thuốc Hồng Liên là một trong những nhà thuốc uy tín, được rất nhiều người dân tại Đông Anh, Hà Thành tin tưởng và là điểm đến quen thuộc của nhiều người mỗi khi cần mua thuốc. Điểm đặc biệt khiến Nhà Thuốc Hồng Liên luôn được người dân nơi đây ủng hộ là bởi đội ngũ dược sĩ lành nghề, hết lòng, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người tiêu dùng.

Ngoài ra, Nhà Thuốc Hồng Liên còn cung ứng thêm dịch vụ xe cấp cứu để hỗ trợ những bệnh nhân có nhu cầu khẩn cấp khi thiết yếu. Đến với Nhà Thuốc Hồng Liên, người tiêu dùng chắc chắn sẽ được sở hữu dịch vụ tư vấn kĩ lưỡng cùng với những sản phẩm thuốc nội – ngoại nhập, thực phẩm tính năng chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt đi đôi với giá cả phải chăng, làm hài lòng mọi người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 137 Tổ 8, Đông Anh, Hà Thành, Việt Nam

Smartphone: +84 96 336 81 88
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc Hồng Liên
Nhà Thuốc Hồng Liên
Nhà Thuốc Hồng Liên
Nhà Thuốc Hồng Liên

4


Phương Kem

Quầy Thuốc Ngọc Anh

Tại Đông Anh, Quầy Thuốc Ngọc Anh được xây dựng với mong muốn mang lại cho mọi người nguồn cung ứng thuốc với giá cả phải chăng và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dược phẩm, Quầy Thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Anhm, Hà Nội đủ tiêu chuẩn đạt chứng chỉ GPP do bộ Y tế cấp phép.

Đến với Quầy Thuốc Ngọc Anh, những bạn sẽ được tư vấn miễn phí những bệnh lý về sức khoẻ, cung ứng đầy đủ những loại thuốc điều trị nội ngoại nhập, thực phẩm tính năng hỗ trợ sức khoẻ, thiết bị y tế, mỹ phẩm…. Hơn thế nữa, dược sĩ viên tại Quầy Thuốc Ngọc Anh với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho người tiêu dùng với tiêu chuẩn 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.


Vì sao bạn nên lựa chọn Quầy Thuốc Ngọc Anh?

 • Tư vấn nhiệt tình hết lòng, đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • Cam kết thuốc chính hãng uy tín chất lượng.
 • Cắt thuốc đúng người đúng bệnh, an toàn, tác dụng.
 • Giá cả phải chăng hợp lý.
 • Ngoài thuốc, Quầy Thuốc Ngọc Anh còn cung ứng những mặt hàng gồm thực phẩm tính năng, vi ta min có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng với mức giá cạnh tranh.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Quầy Thuốc Ngọc Anh triệu tập gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà với Y ĐỨC LÀM TRỌNG TÂM. Là địa chỉ uy tín với đội ngũ dược sĩ nhiều kinh nghiệm, tư vấn hết lòng, Quầy Thuốc Ngọc Anh đó là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáng tin cậy của bạn và gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc Lộ 23B, Tổ 5, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Thành

Smartphone: 097 246 12 26

Quầy Thuốc Ngọc Anh
Quầy Thuốc Ngọc Anh
Quầy Thuốc Ngọc Anh
Quầy Thuốc Ngọc Anh

5


Phương Kem

Quầy Thuốc Trung Khánh

Thêm một địa chỉ nhà thuốc cực kì uy tín nữa mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó là Quầy Thuốc Trung Khánh. Nhà thuốc chuyên bán thuốc nội, ngoại nhập, lấy thuốc theo đơn của bác sĩ. Không gian nhà thuốc rộng với số lượng lớn những loại thuốc, rất có thể phục vụ nhiều người tiêu dùng cùng lúc.

Nhà thuốc có đội ngũ dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, sẽ tư vấn cho bạn đơn thuốc tương thích nhất. Nhà thuốc thường xuyên bổ sung những loại thuốc mới, học hỏi thêm những kỹ năng mới để phục vụ người tiêu dùng. Với tôn chỉ hoạt động “toàn bộ vì sức khỏe của người tiêu dùng”, nhà thuốc không ngừng cố gẵng và nỗ lực mỗi ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất.

ưu thế nổi trội tại Quầy Thuốc Trung Khánh gồm:

 • Giá cả hợp lý.
 • Nhân viên, Dược sĩ tư vấn tận tình.
 • Thuốc được nhập khẩu rõ nguồn gốc, từ những công ty dược lớn trong và ngoài nước.
 • Không gian mua thuốc thông thoáng, hiện đại.
 • Chuyên thuốc theo toa, đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm 4, Thôn Hải Bối, H. TP., Hải Bối, Đông Anh, Hà Thành

Smartphone: 090 509 16 57

Quầy Thuốc Trung Khánh
Quầy Thuốc Trung Khánh
Quầy Thuốc Trung Khánh
Quầy Thuốc Trung Khánh

Từ khóa: Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Đông Anh, Hà Thành, Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Đông Anh, Hà Thành, Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Đông Anh, Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *