Top 4 Lưu ý cho Tử vi cung Bạch Dương tuần này (10/10 – 16/10/2021)

11-10-2021 4 16 0 0

Báo lỗi

Nếu bạn đang tò mò về tử vi của Bạch Dương tuần này (10/10 – 16/10/2021) thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1234

1


Phạm Hằng

TỔNG QUAN

Tuần này, Bạch Dương sẽ không chịu ngồi yên nữa và bắt đầu hành động để tiến về phía trước. Tuy nhiên đừng quá vội vàng, những khoảng dừng chân để xem xét sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn đấy.

Ngày 12/10/2021 (thứ Ba) là thời điểm sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình khiến một số mối quan hệ của bạn cũng do đó bị tác động. Dưới tác động của sao Thiên Vương, Bạch Dương tuần này cũng gặp chút vấn đề tài chính. những bạn sẽ có khoảng một tháng để thử ‘Không chi tiêu” – Một điều tưởng như quá sức với bạn trước đây. Hãy cố gắng nhé (cho dù nó có khó khăn một chút).

Vào giữa tuần (thứ Tư) sao Kim chiếu Nhân Mã tạo ra sự hấp dẫn với sao Thổ hiện đang ở địa bàn cung Bảo Bình, đây là thời điểm bạn cần nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của những người xung quanh dù họ không phải gia đình của bạn.

Vào vào trong ngày cuối tuần, mặt trời ở Thiên Bình sẽ chiếu vào sao Mộc ở Bảo Bình, giúp bạn cân bằng những mục tiêu, ước mơ và cuộc sống thực tại. Ba yếu tố này sẽ là một bước đệm hoàn hảo, châm ngòi cho những cú bật xa trong con đường phát triển của bạn.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)


2


Phạm Hằng

TÌNH CẢM

Ngày 10/10/2021 – sao Thổ quay thẳng, đây cũng là yếu tố giúp những mối quan hệ của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Nếu bạn đang định tiến tới một mối quan hệ nào đó thì nên kiểm tra thật kỹ nhé. Việc bạn từng bỏ qua hoặc vô tình bỏ qua những vấn đề trước đây đồng nghĩa bạn đã làm cho mối quan hệ ấy bị rạn nứt, dần bị quên lãng. Để xây dựng lại, Bạch Dương sẽ cần nỗ lực và trải qua nhiều thử thách. Nhưng thành quả là cực kì xứng đáng đấy!

Nếu đã có gia đình hay người thương Bạch Dương phải cân bằng được vấn đề riêng của bản thân và đầu tư thêm vào cho mối quan hệ này. Đây là thời điểm quyết định người đó có muốn đi cùng bạn tiếp hay không?

Còn bạn đang độc thân thì hoàn toàn có thể kiểm tra đến việc đi chơi cùng một số “mối”. Nếu cảm thấy mọi thứ thích hợp và sẵn sàng, Bạch Dương hoàn toàn có thể bắt đầu cuộc tình. Tuy nhiên, giữ được chân họ bên mình hay không là tùy thuộc vào tâm trạng và việc xác định mối quan hệ của bạn.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

3


Phạm Hằng

CÔNG VIỆC

Tháng 10 là thời điểm then chốt để Bạch Dương nghiêm túc làm việc, nắm bắt những thời cơ để phát triển sự nghiệp của tôi. Vậy, bạn muốn đâu là điểm đến tiếp theo của hành trình này?

Ngày 10/10/2021 (Chủ Nhật), sao Thổ sẽ di chuyển vào địa bàn của Bảo Bình, đây là lúc bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng nền tảng cho công việc. đã đi vào lúc “những chú cừu vàng” cần phải có trách nhiệm với những người tập sự của tôi. Bên cạnh đó, sao Thổ đang mong muốn bạn phải xác định cụ thể “đích đến” trong tương lai, dù cho đó là một vị trí khiến ai cũng bất ngờ!

Một tin quan trọng khác: Mặt Trăng quý trước tiên ở Ma Kết xảy ra vào 12/10/2021, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về công việc trong thời điểm này! Bạn muốn làm gì, là ai và bằng phương pháp nào? Nếu bạn sử dụng năng lượng Mặt Trăng này để đặt nền móng mới cho sự nghiệp của tôi, những bạn sẽ nắm được chiến lược để bắt đầu cho một chặng đường dài sắp tới đây.

Vào vào trong ngày cuối tuần, mặt trời ở Thiên Bình sẽ chiếu vào sao Mộc ở Bảo Bình, giúp bạn cân bằng những mục tiêu, ước mơ và cuộc sống thực tại. Ba yếu tố này sẽ là một bước đệm hoàn hảo, châm ngòi cho những cú bật xa trong con đường phát triển của bạn.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

4


Phạm Hằng

Tóm lại

Đừng giấu đi cảm xúc ở những ngày đầu tuần, thay vào đó hãy sẻ chia chúng. Cho dù kết quả của việc sẻ chia có dẫn đến tình hình xấu thì cũng cứ làm Bạch Dương nhé! Chỉ khi mọi việc rõ ràng và được giải quyết thì bạn mới được trải qua cảm giác dễ chịu (hãy coi đó là những trải nghiệm như mình vừa xem một bộ phim phiêu lưu và bạn đặt mình là nhân vật chính được vui vẻ, lăn lộn Trong số đó).

vào trong ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn, hãy tập thể dục và học cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Từ khóa: Top 4 Lưu ý cho Tử vi cung Bạch Dương tuần này (10/10 – 16/10/2021), Top 4 Lưu ý cho Tử vi cung Bạch Dương tuần này (10/10 – 16/10/2021), Top 4 Lưu ý cho Tử vi cung Bạch Dương tuần này (10/10 – 16/10/2021)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *