Top 10 nhóm (group) facebook về ẩm thực/ ăn uống đáng tham gia nhất

15-04-2021 10 4584 0 2

Báo lỗi

Những tín đồ ăn uống đã tham gia mấy group ẩm thực uy tín và nổi tiếng trên facebook vẫn chưa nhỉ? Nếu vẫn chưa thì cùng chúng tôi dạo quanh một lượt, ghé một vài group để được sẻ chia những kinh nghiệm ẩm thực quý báu nhé những bạn.

12345678910

1


Vy Thúy

Hội suốt ngày hỏi “Ăn gì hiện nay nhỉ?

Nếu bạn đang do dự không biết hôm nay ăn gì thì rất có thể hội suốt ngày hỏi “Ăn gì hiện nay nhỉ? đúng là bến đỗ dành riêng cho bạn. Tham gia vào hội này những bạn sẽ có thật nhiều gợi ý hấp dẫn từ ăn vặt đến ăn no, từ ăn dân dã đến ăn sang, thể loại nào cũng có thể có, mức giá nào cũng rất có thể tìm tìm kiếm được.

Vẫn như những nhóm chuyên về sẻ chia trải nghiệm ẩm thực, hội suốt ngày hỏi “Ăn gì hiện nay nhỉ? cũng bắt buộc phải có hình ảnh kèm theo và thông tin liên hệ ở mỗi bài viết để người xem rất có thể tiếp cận một cách tốt nhất. Ngoài xem thêm những sẻ chia của người khác, bạn cũng rất có thể đăng những thắc mắc, câu hỏi và nhu cầu tìm kiếm của tớ để mọi người rất có thể giúp đỡ và gợi ý.


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/anginhi
Hội suốt ngày hỏi
Hội suốt ngày hỏi “Ăn gì hiện nay nhỉ?
Hội suốt ngày hỏi
Hội suốt ngày hỏi “Ăn gì hiện nay nhỉ?


2


Vy Thúy

thành phố sài thành Ùm

Với mong muốn mang đến nhiều thông tin có lợi cho những tín đồ ẩm thực Sài Thành, nhóm thành phố sài thành Ùm phát hành. Hiện tại, thành phố sài thành Ùm có gần 800.000 người tham gia, hàng loạt bài sẻ chia mỗi ngày. Nội dung thành phố sài thành Ùm nhắm tới không những giới thiệu quán ăn ngon mà còn sẻ chia những trải nghiệm chân thực nhất dù là tiêu cực. Nội dung của nhóm đảm bảo sự khách quan, không quảng cáo, không thuê viết PR nên bạn cũng rất có thể tin tưởng.

Ngoài ra, khi tham gia nhóm, bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi vào những dịp đặc biệt như phiếu giảm giá, áo thun, bình nước có in logo của thành phố sài thành Ùm. Mọi người đều có quyền khen chê và đưa ra những đánh giá về trải nghiệm của tớ, nếu đảm bảo thông tin ấy là không bịa đặt. Bài viết kèm theo như hình ảnh cụ thể giúp người xem rất giản đơn hiểu thông tin.


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/SaiGonUm
Sài Gòn Ùm
thành phố sài thành Ùm
Sài Gòn Ùm
thành phố sài thành Ùm

3


Vy Thúy

Hội Review đồ ăn có tâm

Hội Review đồ ăn có tâm là một nhóm chuyên sẻ chia những món ăn, quán ăn nổi tiếng về chất lượng do đích thân chủ post trải nghiệm. Phần lớn những quán ăn được sẻ chia nằm ở khu vực Thành Phố Hà Nội. những món ăn được sẻ chia đều được nhận xét trong thực tiễn, không phải quảng cáo, PR trá hình. Không những quy định về cách đăng bài, comment của nhóm cũng được kiểm duyệt chặt chẽ. những bài viết kèm theo như hình ảnh, thông tin về quán như địa chỉ, giá tiền, thời gian mở cửa.


Hội Review đồ ăn có tâm nhận được lượng tương tác lớn, hiện tại có 660.7K thành viên. Đối với số lượng thành viên lớn, những thông tin được nhóm sẻ chia rất có thể được xem là nguồn xem thêm đáng tin cậy để bạn tìm kiếm quán ăn hoặc tra cứu về nhận xét của người từng trải nghiệm ở một quán ăn mà bạn có ý định đến.


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/reviewdoan
Hội Review đồ ăn có tâm
Hội Review đồ ăn có tâm
Hội Review đồ ăn có tâm
Hội Review đồ ăn có tâm

4


Vy Thúy

Ăn Sập thành phố sài thành

Ăn Sập thành phố sài thành là một trong những nhóm mà những tín đồ ẩm thực Sài thành nên tham gia để tìm kiếm những địa chỉ lý tưởng phòng khi không biết hôm nay ăn gì. Nhóm có nội dung phong phú, đa dạng và có sức lan truyền mạnh mẽ. Dưới mỗi bài viết đều có nhiều lượt comment sẻ chia quan điểm, trải nghiêm của tớ về quán ăn để bạn xem thêm được những thông tin có lợi nhất.

Mục đích chính của nhóm này là chia sẽ những món ăn ngon cũng như những địa điểm ăn uống thú vị mỗi ngày. Hoàn toàn 100% không quảng cáo. những bạn cũng rất có thể share tất tần tật mọi thứ về đồ ăn, nhớ kèm theo địa chỉ cụ thể để cùng share nhau đi ăn sập thành phố sài thành. những bài sẻ chia trong nhóm Ăn Sập thành phố sài thành đều được kiểm duyệt bài bản, đảm bảo đầy đủ thông tin chi tiết về quán để người tham gia rất có thể thu được những địa điểm chân ái cho mình.


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/219499848640636
Ăn Sập Sài Gòn
Ăn Sập thành phố sài thành
Ăn Sập Sài Gòn
Ăn Sập thành phố sài thành

5


Quỳnh Trâm

Hội những tình nhân bếp

Những ai có niềm đam mê với ẩm thực, muốn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nấu nướng thì chắc chắn không thể bỏ qua được địa chỉ này rồi phải không nào. Hội những tình nhân bếp là một group tập hợp những tình nhân thích công việc nội trợ và là một trong những nhóm được đông đảo chị em tìm kiếm để tham gia đó nhé.

với trên 200.000 members tham gia, hội đã và đang rất phát triển, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công. Khi tham gia vào group Hội những tình nhân bếp những bạn sẽ được sẻ chia những công thức nấu ăn ngon, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Đây cũng là nơi để chị em trao đổi, sẻ chia kinh nghiệm làm bếp của tớ. Không những vậy, hội còn là nơi để những bạn mới tập tành nấu nướng rất có thể học hỏi được những tuyệt kỹ của những “siêu đầu bếp tại gia” đó ạ. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham gia Hội những tình nhân bếp ngay thôi nào


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/728800987464801
Những món ăn thơm ngon nhất được chia sẻ lên group
Những món ăn thơm ngon nhất được sẻ chia lên group
Hội những người yêu bếp
Hội những tình nhân bếp

6


Quỳnh Trâm

Bếp Việt Gold

Bạn đang muốn sẻ chia tới mọi người những tuyệt kỹ nấu ăn mà mình đã tích lũy được nhưng vẫn chưa thấy group nào uy tín cả. Vậy thì ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một group trên cả tuyệt vời để bạn tự do bộ lộ tài năng nấu nướng của tớ. Và đó đúng là Bếp Việt Gold, một trong những group nổi tiếng trên dân mạng đó. Bạn đã ở trong nhóm vẫn chưa nhỉ, nếu vẫn chưa thì sau bài viết này, hãy click tham gia ngay!

Với những bài viết mới được Bếp Việt Gold update từng ngày, những tín đồ yêu thích thích ẩm thực, đam mê ẩm thực rất có thể tha hồ thỏa mãn rồi nhé. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ sẻ chia cho mọi người về những món ăn mình mới làm hôm nay, những nguyên liệu cần chuẩn bị, cách thức chế biến rồi cách trình diễn… những anh chị em thoải mái học hỏi nhé. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm nhé vì thú vui cha sẻ là thú vui nhân đôi mà.

  • Fanpage: fb.com/groups/2306468959436216/
Bếp Việt Gold
Bếp Việt Gold
Với những bài viết mới được cấp nhật hàng ngày, những tín đồ yêu thích thích ẩm thực, đam mê ẩm thực có thể tha hồ thỏa mãn
Với những bài viết mới được cấp nhật từng ngày, những tín đồ yêu thích thích ẩm thực, đam mê ẩm thực rất có thể tha hồ thỏa mãn

7


Quỳnh Trâm

Bếp bánh yêu thương

Nếu bạn yêu thích việc làm bánh thì phải nhanh tay tham gia group Bếp bánh yêu thương để học thêm những kinh nghiệm của đàn anh, đàn chị thôi. Với phương châm “Cùng nhau học hỏi”, group là nơi sẻ chia đam mê góp phần làm ấm căn bếp của bạn, là nơi tình yêu được vun đắp từng ngày. Hãy cùng thử trải nghiệm với chúng tôi nhé.

Đến với nhóm ẩm thực Bếp bánh yêu thương, những những bạn sẽ được những thành viên sẻ chia rất nhiều về kinh nghiệm làm bánh của họ, liên tục được update những loại bánh thơm ngon, mới lạ. Những tín đồ hảo ngọt sẽ rất thích thú với cách người ta chế biến bánh bông lan trứng muối, bánh mì hoa cúc, bánh kem… rồi tự mình trải nghiệm nhé. Bếp bánh yêu thương đang chờ bạn đăng ký tham gia đó.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/260215768256574/
Những món bánh thơm ngon được update liên tục
Những món bánh thơm ngon được update liên tục
Đến với nhóm ẩm thực, các bạn sẽ được các thành viên chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm làm bánh
Đến với nhóm ẩm thực, những những bạn sẽ được những thành viên sẻ chia rất nhiều về kinh nghiệm làm bánh

8


Vy Thúy

Thợ Săn thành phố sài thành

Thợ Săn thành phố sài thành được xây dựng với mục đích giúp người tham gia nhận được những thông tin khuyến mãi, giảm giá đặc biệt tại những Store, thương hiệu, mall, siêu thị, nhãn hàng nổi tiếng,… đang Sale trên địa bàn TP.HCM. Những thông tin khuyến mãi do admin group săn trên những fanpage của nhãn hàng, Store, thương hiệu, những trung tâm mua sắm, kênh shoping trực tuyến,… và tới từ sự đóng góp của toàn bộ những thành viên cùng sẻ chia những thông tin khuyến mãi ngon – hot – bổ – rẻ.

Tham gia vào Thợ Săn thành phố sài thành, những bạn sẽ nắm bắt được những địa điểm đang giảm giá, cực kì tương thích với những ai đam mê săn sale. Tuy săn sale nhưng chất lượng những món ăn, địa điểm được giới thiệu đều uy tín. Những ngày túi không rủng rỉnh tiền thì vào nhóm lướt tìm những thông tin giảm giá đúng là giải pháp tuyệt vời để vượt qua những ngày cuối tháng.


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/thosansaigon
Thợ Săn Sài Gòn
Thợ Săn thành phố sài thành
Thợ Săn Sài Gòn
Thợ Săn thành phố sài thành

9


Vy Thúy

Yêu Bếp

Yêu Bếp được xây dựng bởi Esheep Kitchen. Hội những tình nhân Bếp là xã hội những tình nhân món ăn ngon, cùng nhau sẻ chia công thức nấu ăn, làm bánh. Tham gia vào nhóm, những bạn sẽ cùng những thành viên khác mách nhau nguồn nguyên liệu ngon, sạch, tươi và review cho nhau kinh nghiệm làm bếp.

Yêu Bếp bắt đầu từ bếp – trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn, là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành riêng cho chính mình, cho tình nhân thương. Yêu Bếp đã và đang quyết tâm trở thành một cộng cồng nhắm tới phong thái sống văn minh, lành mạnh và tràn đầy tích cực. Yêu Bếp không phân biệt giới tính, không phân biệt vùng miền, địa phương, sân chơi của người Việt ở khắp mọi nơi. Hãy cùng sẻ chia với Yêu Bếp tình yêu của bạn với căn bếp và cuộc sống nhé.


  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep
Yêu Bếp
Yêu Bếp
Yêu Bếp
Yêu Bếp

10


Nguyễn Hương

Ghét bếp, không nghiện nhà

Nếu yêu bếp là nơi những “đầu bếp tại gia” sẻ chia những món ăn ngon, tỉ mỉ, tinh ý thì Ghét bếp, không nghiện nhà lại hoàn toàn ngược lại. Ghét bếp được xây dựng vào trong ngày 08/04/2020, nổi lên như một Xu thế mùa nghỉ dịch covid và đạt 1 triệu thành viên chỉ sau 19 ngày. Con số trên đã phần nào thể hiện độ hot của Ghét bếp ở thời điểm đó và vẫn đang tiếp tục ngày càng phát triển.

Tại Ghét bếp, không nghiện nhà, mọi người sẻ chia những khoảnh khắc dở khóc dở cười, những thành quả “méo mó” bên gian bếp. chỉ việc lướt group 5 phút, những bạn sẽ cười không nhặt được mồm bởi caption quá mặn mòi và món ăn thì khiến người khác chỉ đành để lại dấu ba chấm. Bên cạnh những giây phút thư giãn, sảng khoái thì ở đây bạn còn rất có thể rút kinh nghiệm qua những sai lầm của người khác từ đó cải thiện món ăn của tớ. Đây quả là một sân chơi vừa hài hước, vừa có lợi dành riêng cho những tình nhân thích nấu ăn nhưng vẫn chưa xuất hiện duyên với công việc này.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/ghetbepkhongnhiennha
Top 10 nhóm (group) facebook về ẩm thực/ ăn uống đáng tham gia nhất 2021 1
“trứng ốp Doraemon”
Top 10 nhóm (group) facebook về ẩm thực/ ăn uống đáng tham gia nhất 2021 2
“Bánh cười mặt quỷ”

Từ khóa: Top 10 nhóm (group) facebook về ẩm thực/ ăn uống đáng tham gia nhất, Top 10 nhóm (group) facebook về ẩm thực/ ăn uống đáng tham gia nhất, Top 10 nhóm (group) facebook về ẩm thực/ ăn uống đáng tham gia nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *