Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

21-11-2021 10 3 0 0

Báo lỗi

Tầm soát ung thư nhằm phát hiện ung thư trước khi triệu chứng xuất hiện. Tầm soát ung thư rất có thể triển khai trải qua xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu hoặc những xét nghiệm khác, hoặc trải qua chẩn đoán hình ảnh. Hiện nay, đã nhiều người biết đến ý nghĩa sâu sắc quan trọng của việc tầm soát ung thư trong điều trị bệnh hơn xưa. Vì thế, tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt cũng là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng
Toplist khám phá về những bệnh viện tầm soát ung thư uy tín để rất có thể sớm thăm khám, phát hiện và điều trị tích cực nhất căn bệnh nguy hiểm này nhé.

12345678910

1


Phương Kem

Bệnh viện K TP. Hà Nội

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của toàn nước về phòng chống và điều trị ung thư. công dụng của bệnh viện căn cứ theo Quyết định số 2406/QĐ-BYT ngày 09/06/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về sự việc phát hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Bệnh viện K:

 • Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi công dụng chuyên khoa ung bướu và những bệnh trong khả năng của bệnh viện cho người bệnh trong nước, quốc tế.
 • Đào tạo và tham gia đào tạo cán bộ y tế, làm công tác chỉ huy tuyến, tham gia phòng chống dịch bệnh theo nhiệm vụ được Bộ Y tế phân công.
 • Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ người bệnh và phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực y tế.

Bộ Y tế giao triển khai 9 nhiệm vụ chính theo Quyết định số 2406/QĐ-BYT ngày 09/06/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về sự việc phát hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Bệnh viện K.

 • Khám bệnh, chữa bệnh.
 • Nghiên cứu khoa học.
 • Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế.
 • chỉ huy tuyến.
 • Hợp tác quốc tế.
 • Phòng, chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa.
 • Quản lý chất lượng bệnh viện.
 • Quản lý bệnh viện.
 • triển khai những nhiệm vụ khác theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện K ngày càng phát triển, cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ trong việc nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến đã góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chẩn đoán, điều trị bệnh ung thư tác dụng.

Bệnh viện K hiện là địa chỉ y tế đi đầu trong phát hiện và điều trị ung thư tại Việt Nam, vì thế bạn cũng rất có thể yên tâm triển khai tầm soát ung thư tại đây.

những dịch vụ tầm soát ung thư tại Bệnh viện K như:

 • Tầm soát ung thư cơ bản.
 • Khám tầm soát ung thư tổng quát giành cho đàn ông.
 • Khám tầm soát ung thư tổng quát giành cho phái nữ.
 • Tầm soát ung thư sâu sát từng loại bệnh, đặc biệt là những bệnh ung thư thường gặp như ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, vú, cổ tử cung, vòm họng, tuyến giáp…..

Luôn tích cực đi đầu trong những lĩnh vực về chẩn đoán và điều trị ung thư sớm, bệnh viện K hiện mang đến những gói tầm soát ung thư được triển khai bởi hệ thống những trang thiết bị tiên tiến và những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Dế yêu: 1900 886684

Email: benhvienk@benhvienk.vn
web site: https://benhvienk.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienk.vn/

Bệnh viện K Hà Nội
Bệnh viện K TP. Hà Nội
Bệnh viện K Hà Nội
Bệnh viện K TP. Hà Nội


2


Phương Kem

Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội

Với mong muốn trở thành nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của người bệnh ung thư, ngay từ khi xây dựng theo quyết định số 99/2000/QĐ-UB ngày 8/11/2000 của UBND Thành phố TP. Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội đã đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng và nuôi dưỡng những cán bộ có y đức và giỏi chuyên môn.

Đồng thời, bệnh viện luôn chú trọng nâng cao thái độ phục vụ người bệnh, giáo dục cán bộ mang yêu thương đến với những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư. Với triết lý, hành động và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội tự hào ngày càng được nhiều người bệnh lựa chọn, gửi trọn niềm tin trong trận đánh cam go với căn bệnh hiểm nghèo.

Trong trận đánh chống lại căn bệnh ung thư, giai đoạn phát hiện bệnh là yếu tố quyết định đến khả năng chữa trị. Phát hiện bệnh sớm đồng nghĩa với tăng thời điểm được chữa trị thành công. Chính vì điều đó, tổ chức Y tế trái đất (WHO) đã khuyến nghị về sự rất cần thiết nâng cao nhận thức trong công tác chẩn đoán sớm và triển khai sàng lọc.

Ý thức được tầm quan trọng của việc chẩn đoán ung thư sớm đối với người dân, Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội đã triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm với những gói khám từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở những điều kiện kinh tế không giống nhau.

những gói khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội

 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản nam
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư nâng cao (VIP) – Nam dưới 40 tuổi
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư nâng cao (VIP) – Nam trên 40 tuổi
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản – Nữ (Đã có gia đình)
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản – Nữ (vẫn chưa xuất hiện gia đình)
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư nâng cao (VIP) – Nữ dưới 40 tuổi
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư nâng cao (VIP) – Nữ trên 40 tuổi
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư buồng trứng
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư đầu cổ
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư phổi
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư gan
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư dạ dày – thực quản
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư đại trực tràng
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư tuyến giáp
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư vú

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn khám tầm soát, phát hiện sớm bệnh ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội, vui lòng liên hệ theo SĐT CSKH: 1900 1070 (8h00 đến 18h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Dế yêu: 091 554 6116
Email: bvubhn@hanoi.gov.vn
web site: www.benhvienungbuouhanoi.vn
Fanpage: www.facebook.com/bvubhn/

Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6: Sáng: 6h00 – 12h00 | Chiều: 13h00 – 17h00

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Bệnh viện Ung Bướu TP. Hà Nội

3


Phương Kem

Bệnh viện Bạch Mai

Có nên đi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Bạch Mai hay không? Đây hẳn là do dự của nhiều người khi cần đi khám tổng quát tầm soát ung thư tại Bệnh viện Bạch Mai. Tầm soát ung thư rất có thể chọn khám ở nhiều bệnh viện, phòng khám. rất có thể chọn khám ở Bệnh viện công hoặc bệnh viện, phòng khám cá nhân. Hiện nay, chỉ việc gõ từ khóa tìm kiếm “tầm soát ung thư” trên Google thì rất nhiều bệnh viện, phòng khám giới thiệu dịch vụ tầm soát ung thư, với nhiều gói khám, nhiều mức giá không giống nhau khiến bạn do dự khi lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều người thì đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai đồng nghĩa với sự yên tâm, tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của bệnh viện.

không những triển khai nhiệm vụ cấp cứu và điều trị cho những bệnh nhân mắc ung thư mà Trung tâm còn triển khai khám tầm soát ung thư cho người bệnh. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai rất có thể triển khai nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại ngang tầm những nước trong khu vực và trái đất.

Đặc biệt, Trung tâm còn được trang bị máy PET/CT – là công cụ đặc biệt quan trọng giúp chẩn đoán sớm và chính xác ung thư, phát hiện ung thư tái phát hay di căn và một số bệnh lý của tim mạch, thần kinh… Bệnh viện Bạch Mai là một trong số ít bệnh viện tại TP. Hà Nội đang triển khai tầm soát và điều trị ung thư dưới hướng dẫn của máy PET/CT này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 8424 3869 3731

Fax: 8424 3869 1607
Email: benhvienbachmai@hotmail.com
web site: http://bachmai.gov.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbachmai1911

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

4


Phương Kem

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp vương quốc, phục vụ Nam Bộ, nằm tại TP.HCM. Đây cũng là 1 trong trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng số hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế trái đất (WHO), số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng thêm, năm 2000 là 68.000 ca/năm, năm 2010 là 126.000 ca/năm. Năm 2018, số ca mắc mới là 165.000 ca/năm, Trong số đó tỉ lệ tử vong vì ung thư chiếm gần 70%.

So với những nước trên trái đất, tỉ lệ mắc mới ung thư của Việt Nam ở mức trung bình, xếp vị trí 99/185 vương quốc và vùng lãnh thổ, tuy nhiên tỉ lệ tử vong tương đối lớn, xếp vị trí trí 65/185 với tỉ lệ 104,4/100.000 dân. Nguyên nhân phần lớn là do người bệnh phát hiện ung thư ở giai đoạn muộn nên dẫn đến điều trị khó khăn và tiêu tốn. trong lúc đó, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, nhiều ung thư có tỉ lệ chữa khỏi lên tới 95 – 99%.

Hiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tầm soát ung thư tác dụng tại TP.HCM. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất tại khu vực phía nam, trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm… mang đến kết quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Hiện bệnh viện Chợ Rẫy cung ứng hàng loạt những gói tầm soát ung thư chất lượng tốt với mức giá thích hợp, bạn cũng rất có thể tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dế yêu: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138

Đường dây nóng: (84-028) 3856 3534

Fax: (84-028) 3855 7267

Email: bvchoray@choray.vn
web site: http://choray.vn/TTUngBuou/

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

5


Phương Kem

Bệnh viện Nhân Dân 115

Tiền thân của Bệnh viện Nhân dân 115 là Bệnh viện K52 được xây dựng vào trong ngày 25/12/1968. Sau khi cuộc kháng chiến chống Mỹ kết thúc, giang sơn thống nhất, K52 được giao nhiệm vụ tiếp quản Bệnh viện Trần Ngọc Minh và đổi tên thành Quân y viện 115 trực thuộc cục Quân Y, có nhiệm vụ cứu chữa, điều trị cho thương, bệnh binh, đặc biệt là phục vụ cho chiến tranh biên giới tây-nam và làm nghĩa vụ quốc tế đối với Campuchia. Đến năm 1989, do tình hình nhiệm vụ mới của giang sơn nói chung và Thành phố nói riêng, Quân Y viện 115 được Bộ Quốc phòng bàn giao cho Ủy ban Nhân dân TP.HCM. Ngày 31/8/1989 Ủy Ban nhân dân TP.HCM ra Quyết định số 502/QĐ-UB xây dựng Bệnh viện Nhân dân 115 trực thuộc Sở Y tế TP.HCM, nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện được giao là tiếp nhận và điều trị cho nhân dân Thành phố và những tỉnh phía Nam. Từ đây Bệnh viện bước sang chặng đường mới, bước ngoặt mới.

Với 20 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Nhân Dân 115 sở hữu một tổ ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên khoa, thái độ làm việc tích cực, có trình độ chuyên môn cao. Chuyên khoa ung thư của bệnh viện hiện nay triển khai hàng loạt những gói tầm soát ung thư: ung thư phổi, ung thư vú,…

Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại thăm khám, tầm soát ung thư cho người bệnh, đặc biệt đã có hệ thống máy Pet/CT – loại máy chẩn đoán có giá trị trong bệnh ung thư, tim mạch.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Dế yêu: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110

Fax: 028 3865 5193
web site: http://benhvien115.com.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

Bệnh viện Nhân Dân 115
Bệnh viện Nhân Dân 115
Bệnh viện Nhân Dân 115
Bệnh viện Nhân Dân 115

6


Phương Kem

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là bệnh viện trước tiên tại Việt Nam, chuyên phát hiện và chữa trị những bệnh liên quan về ung bướu, khối u ác tính, lành tính và ung thư. Bệnh viện được xây dựng năm 1985, là sự hợp nhất từ 3 đơn vị là: Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh, viện ung thư Việt Nam, khoa ung bướu – Bệnh viện dân dã. Hơn 35 năm phát triển, nay Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu toàn nước trong lĩnh vực điều trị và kiểm soát ung thư.

Hiện bệnh viện đang tiến hành tham gia nhiều nghiên cứu đa trung tâm đa vương quốc và đã đưa vào ứng dụng “Liệu pháp miễn dịch” và điều trị trên những bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ với những ca lâm sàng. Ngoài ra, bệnh viện hiện nay cũng đã triển khai những dự án công trình khám bệnh, tầm soát, chữa bệnh áp dụng đa số những loại ung thư phổ biến, như: Ung thư vú, ung thư phổi, gan,…

Giám đốc bệnh viện là TS, Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Xuân Dũng và có 4 phó giám đốc là TS. Đặng Huy Quốc Thịnh, DS. Nguyễn Văn Vĩnh, TS. Diệp Bảo Tuấn và BS. Lê Anh Tuấn. Họ đều là những bác sĩ, Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực ung bướu, ung thư tại Việt Nam. Tháng 10/2020 vừa vừa mới qua, Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2 tại Quận 9 cũng đã chính thức đi vào hoạt động, để đáp ứng thêm nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

Số Dế yêu: (028) 38433021 – (028) 38433022
web site: http://benhvienungbuou.vn/

Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Ung bướu TP.HCM
Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

7


Phương Kem

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Là Hệ thống Y tế với nhiều Chuyên viên đầu ngành cùng hệ thống máy móc hiện đại, Hưng Việt đặc biệt có thế mạnh về sàng lọc, phát hiện sớm những bệnh ung thư. Với phương châm giảm thiểu gánh nặng ung thư cho gia đình cũng như cho toàn xã hội, chúng tôi đặc biệt xây dựng nhiều gói tầm soát ung thư từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến sâu sát từng bộ phận, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhiều bệnh ung thư có tiên lượng cực kì tốt, thậm chí là chữa khỏi nếu bệnh được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp trong lúc chỉ tới giai đoạn muộn, những dấu hiệu bệnh lý ung thư mới thể hiện rõ ràng. Việc khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kì là cách đơn giản và tác dụng nhất để đẩy lùi “vấn nạn” ung thư cho xã hội.

Đến với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để được phục vụ tầm soát ung thư chuẩn xác với đội ngũ cán bộ y tế, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, dày chuyên môn. Hưng Việt sẽ mang đến cho quý người tiêu dùng một môi trường thăm khám hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Dế yêu: 024 6250 0707 – 0942 300 707
Email: info@benhvienhungviet.vn
web site: https://benhvienungbuouhungviet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hungviet.official

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

8


Phương Kem

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh ung thư là nguyên nhân đứng thứ hai gây tử vong trên trái đất. Tuy nhiên, tỷ lệ sống sót đang được cải thiện đối với nhiều loại ung thư, nhờ vào những cải tiến trong việc tầm soát, điều trị và phòng ngừa ung thư. Sàng lọc ung thư sớm được coi là “chìa khóa vàng” để phát hiện sớm và đưa ra những phương pháp ngăn chặn và phác đồ điều trị ung thư tác dụng để từ đó làm giảm nguy cơ tử vong và giảm chi phí cho người bệnh. Hiện nay, Vinmec đã và đang là cơ sở y tế đi đầu trong lĩnh vực phát hiện, tầm soát ung thư mang tới cho bạn thời điểm tầm soát, phát hiện kịp thời những nguy cơ cảnh báo bệnh để tối ưu hóa tác dụng điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống.

những dịch vụ tầm soát ung thư tại Vinmec rất có thể kể tới như:

 • Gói sàng lọc ung thư buồng trứng
 • Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung
 • Gói tầm soát ung thư vú
 • Gói sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt
 • Gói sàng lọc ung thư thực quản, dạ dày
 • Gói sàng lọc ung thư gan
 • Gói sàng lọc ung thư phổi

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – tập đoàn lớn kinh tế cá nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc, khiến bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tầm soát ung thư khi có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố TP. Hà Nội, Việt Nam

Hệ thống bệnh viện: https://vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
Dế yêu: 024 3974 3556
Email: info@vinmec.com
web site: https://vinmec.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

9


Phương Kem

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bẩn, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học (ăn nhiều đồ ăn nhanh, ít ăn rau, hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu, thức khuya, lười vận động…) hiện đang là những nguyên nhân hàng đầu khiến tỉ lệ mắc ung thư ở Việt Nam có Xu thế tăng thêm.

Theo thống kê của Tổ chức Ung thư toàn cầu GLOBOCAN năm 2018, Việt Nam có gần 165.000 ca/96,5 triệu dân mắc mới ung thư, 115.000 ca tử vong do bệnh này, tương ứng 315 người/ngày. Đặc biệt, trong bảng xếp hạng 172 vương quốc và vùng lãnh thổ về tỉ lệ người chết vì ung thư do WHO ra mắt thì Việt Nam đứng thứ 78, thuộc top 2 của map ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1).

Chính vì vậy, tầm soát ung thư sớm đó là việc làm quan trọng, giúp phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn mầm mống, có ý nghĩa sâu sắc tích cực đối với việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư sau này. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị bệnh.


Đăng ký tầm soát ung thư tại Bệnh viện Hồng Ngọc, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm những ưu thế vượt trội về chất lượng dịch vụ của hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5*:

 • Thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có thâm niên công tác tại những bệnh viện công hàng đầu toàn nước như Bệnh viện K, Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản TP. Hà Nội…
 • Hệ thống máy chụp Xquang hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc
 • Máy chụp cắt lớp Siemens CT 64 dãy nhập khẩu từ Đức
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ, đảm bảo mang tới kết quả thăm khám chính xác nhất: Máy chụp cắt lớp Siemens CT 64 dãy (Đức); máy chụp cộng hưởng từ Siemens MRI (Đức); máy nội soi Olympus CV-190 công nghệ NBI (Nhật Bản); máy chụp X – quang Ecoray (Hàn Quốc); hệ thống máy xét nghiệm của Abbott (Mỹ)…
 • Danh mục tầm soát những gói được thiết kế khoa học, tiết kiệm chi phí.
 • Quy trình làm thủ tục và thăm khám nhanh gọn, không phải mong chờ lâu
 • Bên cạnh đó, phong thái phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân, y tá, điều dưỡng cùng những tiện ích về dịch vụ như wifi miễn phí, nơi gửi xe thuận tiện, nhà hàng sang trọng… đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý người tiêu dùng khi tới thăm khám.

Chính vì vậy đừng bỏ qua thời điểm tầm soát ung thư của Bệnh viện Hồng Ngọc để làm chủ sức khỏe bản thân ngay hôm nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội – 024 3927 5568 ext 0
 • Số 8 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội – 024 7300 8866 ext 0

Email: info@hongngochospital.vn
web site: https://hongngochospital.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

10


Phương Kem

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Ung thư không phải là bản án xử tử như nhiều người vẫn nghĩ và rất có thể điều trị được nếu phát hiện ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, do sự chủ quan và tâm lý “ung thư là chấm hết” mà nhiều người đã tự đánh mất đi thời điểm điều trị, đến khi được phát hiện, bệnh ung thư đã ở giai đoạn cuối.

Tầm soát ung thư là cách tốt nhất giúp phòng và phát hiện sớm ung thư, tăng thời điểm điều trị cũng như thời điểm sống của người bệnh. Và địa chỉ tiếp theo trong danh sách này mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn đó đó là Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.


Vì sao nên tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn?

 • Đội ngũ Giáo sư, TS, bác sĩ đầu ngành
 • Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc bệnh nhân với tinh thần: bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến trái đất giúp tầm soát và chuẩn đoán ung thư tác dụng.
 • Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian
 • Chuẩn đoán bệnh nhanh gọn, chính xác, sinh thiết ngay để phát hiện những bệnh ác tính.
 • Chi phí trọn gói tiết kiệm, thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.
 • Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 858
E-mail: info@baosonhospital.com
web site: https://baosonhospital.com

Fanpage: https://www.facebook.com/baosonhospital/
Giờ mở cửa: giomocua

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Từ khóa: Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *